Chuyên gia giặt và bảo quản Áo Cưới của bạn !

Trong chốc lát, ngày trọng đại của bạn đã kết thúc, nhưng chiếc váy cưới nếu được bảo quản đúng cách sẽ tồn tại mãi với thời gian mà bạn trân trọng. Nó thậm chí có thể được mặc bởi một cô dâu tương lai trong gia đình bạn. Ngay cả khi bạn không chắc mình có muốn bảo quản áo cưới hay không, thì việc giặt sạch áo cưới là điều cần thiết.

Mặc dù những chiếc áo cưới này chỉ được mặc trong một ngày, chúng có thể bị bẩn đáng kể từ rượu sâm panh, đồ ăn và bụi bẩn, chưa kể đến mồ hôi do đi lại nhiều. Việc giặt áo cưới chuyên nghiệp là cần thiết ngay cả khi bạn không nhìn thấy bất kỳ vết bẩn nào có thể nhìn thấy được. Đường từ bánh có thể không nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng nếu được để trên áo cưới, nó sẽ chuyển sang màu nâu theo thời gian. Các vết bẩn khác sẽ bị oxy hóa theo thời gian và chuyển sang màu vàng khó coi.

Cần lưu ý gì trước khi dùng dịch vụ giặt hấp váy cưới

GIặt hấp váy cưới chuyên nghiệp

Giặt hấp áo cưới uy tín

Cô dâu có xu hướng đợi đến sau tuần trăng mật để giao váy cho tiệm giặt khô, nhưng khi đó, các vết bẩn có thể đã bám vào. Nên giao váy để giặt và bảo quản sớm để tránh hư hỏng nặng hơn. Đọc hướng dẫn làm sạch trên nhãn trên trang phục trước khi giao cho người làm sạch.

Cố gắng không bọc chiếc váy bằng ni lông; nó có thể giữ ẩm, dẫn đến nấm mốc và nấm mốc phát triển. Đừng treo váy trên một chiếc mắc áo thông thường, vì sức nặng của váy cưới sẽ kéo căng và làm biến dạng vải. Treo nó trên một móc áo bằng nhựa hoặc có đệm.

Cuối cùng là, đừng cố gắng tự mình làm sạch vết bẩn. Bạn có thể làm hỏng vải hoặc làm ố trang phục nhiều hơn. được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ giặt hấp, và  chúng tôi được các cô dâu công nhận là chuyên gia áo cưới giỏi nhất.

Dịch vụ giặt hấp váy cưới tại giặt ủi Bình Dương

Giặt hấp váy cưới giá tốt

Giặt hấp váy cưới tốt nhất

Dịch vụ này hoàn hảo cho trước hoặc sau đám cưới của bạn – hoặc cả hai, trong một số trường hợp! Chiếc váy của bạn sẽ được giặt sạch, ép và đóng gói trên giá treo. Dịch vụ này phù hợp nhất để bán lại, mặc lại, tặng hoặc nếu bạn không chắc chắn điều gì tiếp theo cho chiếc váy của mình. Váy cưới tượng trưng cho một khoản đầu tư tài chính đáng kể, nhiều cô dâu và gia đình muốn cất giữ và bảo vệ chiếc váy của mình cho thế hệ mai sau.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phục hồi và bảo quản váy cô dâu của bạn. Đó là một bước quan trọng không nên được thực hiện nếu không cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn có thể tin tưởng để chúng tôi trao cho chiếc váy của bạn sự chăm sóc đặc biệt xứng đáng.

Quy trình giặt váy cưới của chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi loại váy, cả người già và trẻ nhỏ. Chúng tôi bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng chiếc váy của bạn để xác định khả năng giặt sạch của chiếc váy cũng như mức độ hư hỏng hiện tại (nếu có) kể từ ngày cưới. Chúng tôi tìm kiếm các sợi chỉ lỏng lẻo, hạt bị hỏng hoặc bị thiếu, lỗ và vết rách, và bẩn trước khi bắt đầu quy trình giặt áo cưới kỹ lưỡng của mình.

Hướng dẫn bảo quản tại nhà sau khi giặt hấp váy cưới

Dịch vụ giặt hấp váy cưới

 

Dịch vụ giặt hấp váy cưới

Mục tiêu của chúng tôi là trả lại cho bạn chiếc váy cưới của bạn trông mới và mới nhất có thể. Áo cưới sau khi được giặt sạch sẽ được hấp và là hơi.

Sau quá trình làm sạch váy cưới, chiếc váy nên được bọc trong giấy không axit hoặc vải muslin hoặc đặt trong hộp bảo quản không có axit hoặc pH trung tính, cho phép không khí lưu thông, cho phép chiếc váy thở và điều chỉnh theo nhiệt độ thay đổi, giúp bảo vệ trang phục khỏi quá trình oxy hóa và các vết ố, đảm bảo độ sáng bóng của nó trong nhiều năm tới! Tốt nhất bạn nên cất áo cưới được trong môi trường khô ráo, thoáng mát, không có ánh sáng.

Trước đám cưới, chiếc váy của bạn sẽ được hấp bằng tay và / hoặc ép để loại bỏ những nếp nhăn và nếp gấp của chiếc váy từ quá trình sản xuất, lấy mẫu, thay đổi và vận chuyển. Dịch vụ này nên được thực hiện trước ngày trọng đại để đảm bảo rằng chiếc váy của bạn trông đẹp như khi nó mới tinh.

Chuyên gia giặt hấp áo vest của bạn !

giặt hấp áo vest là dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp, mỗi chiếc áo vest đều trải qua một quy trình nghiêm ngặt tại nhà máy giặt hấp của chúng tôi ở Hà Nội. Như vậy, chúng tôi hiểu rằng đây có lẽ là trang phục quan trọng nhất đối với công việc hàng ngày của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ giặt hấp và ủi chất lượng hàng đầu. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng vải có thể tạo nên người đàn ông. Do đó, những bộ quần áo vest được giặt hấp và ủi phẳng sẽ tạo ấn tượng mới mẻ và thông minh.

Bạn không thể giặt khô áo tại nhà hãy gửi chúng đến tiệm giặt khô chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết vì sao bạn nên chọn dịch vụ giặt hấp áo vest của chúng tôi.

Tại sao nên giặt hấp áo vest?

Dịch vụ giặt hấp áo vest

Dịch vụ giặt hấp áo vest

Trước hết, một chiếc áo vest được giặt khô đúng cách sẽ để lại ấn tượng tốt cho bạn trong công ty. Đây là một khoản đầu tư mà bạn nên chú ý. Trong khi bạn có thể giặt hấp tại nhà. Tuy nhiên, giặt tại nhà tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như co rút, phai màu, hỏng mếch,… Chắc chắn giặt hấp sẽ giữ cho quần áo luôn như mới. Vì vậy, bạn nên tuân theo nhãn hướng dẫn giặt và giặt khô bộ quần áo vest của mình.

Tương tự như vậy, bạn nên giặt khô cavat vì nó cũng là một phần quan trọng của bộ đồ vest. Chắc chắn, bạn có thể chỉ mặc bộ lễ phục của mình cho những sự kiện quan trọng nhất. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một số vết bẩn trên bộ lễ phục của mình, bạn nên ngay lập tức cho nó đi giặt khô. Điều rất quan trọng là phải giặt sạch suit vào đúng thời điểm, nếu không, nó sẽ bị phá hủy và bạn sẽ lãng phí khoản đầu tư mà mình đã bỏ ra để mua chúng.

Không nên giặt áo vest tại nhà

giặt hấp áo vest uy  tín

Tự giặt tại nhà có thể làm áo hỏng

Một số người trong chúng ta chỉ đơn giản là giặt áo khoác ở nhà. Tuy nhiên, điều này rất rủi ro, vì nó sẽ phá hủy chất lượng của quần áo hơn là làm sạch chúng.

 

Vì vậy, với dịch vụ giao hàng miễn phí của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách gửi bộ đồ vest của bạn cho chúng tôi. Chắc chắn, bộ vest của bạn sẽ trở lại tươi mới và sạch sẽ.

Bao lâu bạn nên giặt hấp áo vest?

giặt háp áo vest chuyên nghiệp

Làm sạch áo vest đúng cách

Bạn thường chỉ cần làm sạch áo vest của mình hai lần một năm. Tùy thuộc vào tần suất bạn mặc chúng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt hấp áo vest chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Mỗi loại trong số chúng sẽ được xử lý riêng biệt theo nhãn giặt của chúng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt hấp cao cấp của chúng tôi .

Cho dù đó là áo vest thường hay là áo khoác cao cấp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giặt khô chúng. Hãy tưởng tượng sau một kỳ nghỉ dài, bạn chỉ muốn thu thập tất cả những chiếc áo vest đã sờn của mình và chúng tôi thu thập chúng ngay trước cửa nhà bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi chúng trở lại sau khi giặt khô. Vì vậy, bạn có thể nghỉ ngơi và hồi phục lại năng lượng sau ngày dài làm việc. Điều này là rất tuyệt vời!

Lý do nên sử dụng Dịch vụ giặt hấp áo vest của chúng tôi?

giặt hấp áo vest uy tín

Giặt hấp áo vest chất lượng

  • Chúng tôi làm sạch áo vest của bạn bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Do đó, chất liệu của bộ đồ có thể được bảo quản tốt.
  • Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh sở thích để áo khoác của mình có nếp gấp hoặc không có nếp gấp.
  • Nếu có bất kỳ vết bẩn nào trên bộ đồ của bạn, chúng tôi sẽ xử lý chúng theo một quy trình riêng. Tẩy điểm để loại bỏ vết bẩn sẽ được sử dụng. Với không khí, chúng tôi đảm bảo chất liệu áo vest của bạn sẽ được bảo vệ tốt.
  • Chúng tôi sử dụng các kỹ năng và công cụ cụ thể để ủi áo khoác đệm để giữ dáng và kiểu dáng của nó.
  • giặt ủi Bình Dương sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên để bảo vệ chất liệu mỏng manh của bộ đồ vest của bạn. Chắc chắn, chúng tôi không sử dụng các hóa chất độc hại làm hỏng chất lượng của vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *