Dịch vụ giặt ủi áo quần

Cuộc sống ngày càng bận rộn cùng nhịp sống hối hả và thời tiết xấu…, làm cho con người chúng ta khi chỉ quan tâm đến các công việc hằng ngày không còn đủ thời gian để giặt ủi quần áo cho mình và gia đình. Với hoàn cảnh như vậy, chúng tôi tự tin và cảm thấy thật cần thiết cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp cho người có quỹ thời gian hạn hẹp mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân những bộ quần áo sạch sẽ, phẳng phiu!

Bình Dương xin kính chào quý khách! Chúng tôi chuyên nhận giặt, ủi, hấp, tẩy quần áo, chăn mền, drap giường, màn cửa, thú nhồi bông…. Với hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp cùng các nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng (như : xà bông OMO,VISO, nước xả DOWNY,COMFORT…) các nhân viên thành thạo và cẩn thận luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ Giặt ủi – giao nhận tại nhà

Với hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ Giặt ủi của Bình Dương giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi, thông minh.

Giặt ủi áo quần theo cá nhân của Bình Dương là không thu thêm phí. Đây là tiêu chí căn bản nhất mà Bình Dương luôn cam kết với khách hàng.

Giặt ủi theo cá nhân là mỗi người một máy giặt, một máy sấy. Không giặt chung áo quần với khách hàng khác, hay order khác. Dù bất kỳ khối lượng áo quần giặt như thế nào. Chúng tôi vẫn thực hiện đúng cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *